thuctapsinh.edu.vn - thực tập sinh - tuyển dụng sinh viên thực tập-cầu nối sinh viên và doanh nghiệp

Hành trang thực tập

8 bước để tìm một chỗ thực tập (04-08-2016)

Nếu vẫn chưa tìm thấy một chỗ thực tập phù hợp? Đừng lo. Hãy đăng kí vào các trang thực tập và gửi CV của bạn để tiếp tục tìm kiếm. Các trang web này thường cập nhật thông tin tuyển dụng thực tập mỗi ngày.


Sinh viên năm cuối chuẩn bị gì trước khi xin việc (02-08-2016)

Khi bước vào năm học cuối cùng của giảng đường đại học, hầu hết các sinh viên không khỏi băn khoăn và lo lắng về việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy các bạn sinh viên phải chuẩn bị những gì khi đi xin việc và phỏng vấn xin việc?


Những kẻ lừa đảo thực tập sinh (01-08-2016)

Những kẽ hở của pháp luật cùng với sự thiếu hiểu biết của những thực tập sinh và những khoản lợi nhuận kếch xù...vô tình đã biến thị trường xuất khẩu lao người lao động nghèo trước cảnh nợ mẹ nợ con chỉ vì sự thiếu hiểu biết.​


Hướng dẫn viết CV thực tập (01-08-2016)

Để thông tin liên hệ trên tiêu đề sẽ làm cho thư xin việc của bạn chuyên nghiệp hơn và giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm các thông tin. Thông tin trên tiêu đề nên bao gồm: họ tên, số điện thoại địa chỉ liên lạc và email.10 điều phải tránh khi thực tập (01-08-2016)

Làm quen, trò chuyện với đồng nghiệp là điều nên làm nhưng cần biết điểm dừng. Chưa kể là những chủ đề thường đi xa ngoài công việc nên sẽ không ai ủng hộ việc bạn nói xuyên suốt trong lúc người khác cần làm việc của họ. Quan trọng là hoàn thành công việc..


Sinh viên thực tập đang bị lợi dụng như thế nào (01-08-2016)

Trong thời gian gần đây, khi tình hình kinh tế suy giảm và số lượng sinh viên ra trường tăng dần theo từng năm, các công ty quan tâm tới lực lượng lao động trẻ mới ra trường như là nguồn lao động có tiềm năng.


Xem clip hay

thăm do ý kiến
Theo bạn, khó khăn lớn nhất trong việc thực tập của bạn là gì?
 Liên hệ nơi thực tập
 Kiến thức lý thuyết khó áp dụng vào thực tế
 Khó hòa nhập với môi trường làm việc mới
 Thời gian thực tập quá ngắn để tự thực hiện đề tài
 Doanh nghiệp không tin tưởng giao công việc đúng với đề tài để 'tập"
  


Các nhà tuyển dụng

Bài viết mới