thuctapsinh.edu.vn - thực tập sinh - tuyển dụng sinh viên thực tập-cầu nối sinh viên và doanh nghiệp

Hành trang thực tập

Ông Philipp Rosler: tài sản lớn nhất của Việt Nam chính là giới trẻ (23-11-2017)

TTO - Vị chính khách Đức có dòng máu Việt tin tưởng vào tương lai ở Việt Nam với dân số trẻ và mong muốn công tác đào tạo nghề tốt giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

 

 


Tỉ phú Jack Ma: Kêu ca sẽ không bao giờ có cơ hội (23-11-2017)

  TTO - Dù 17h ngày 6-11, chương trình Đối thoại cùng Jack Ma mới bắt đầu, nhưng nhiều  sinh viên, bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm để chờ tham dự. Khán phòng Trung tâm hội nghị  quốc gia kín chỗ ngồi, trong đó chủ yếu là các bạn trẻ.


VPBank chi 1 triệu USD hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp (23-11-2017)

  Bà Lương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Quản lý dự án, đơn vị thực hiện dự án VPBank Startup, chia sẻ chiến lược của ngân hàng về việc giúp cộng đồng khởi nghiệp.


BẠN CÓ HIỂU GÌ VỀ BẢN THÂN MÌNH KHÔNG? NẾU KHÔNG, BẠN KHÓ CÓ THỂ THÀNH CÔNG. (23-11-2017)

  Ngày nay xã hội tấp nập với bộn bề công việc, giữa dòng thời gian bổng chóc ta dừng   lại suy nghĩ rằng trong khoảng thời gian dài đăng đẳng kia, chúng ta đã và đang làm   những gì ? Chúng ta có xác định rõ mục tiêu của bạn thân ? hay chỉ là làm bất cứ việc   gì thích thì làm. Một câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ vẫn hay dừng lại để hỏi chính bản     thân  mình rằng: " Mình đang làm cái quái gì trong suốt thời gian qua.." 

Vì sao lại xuất hiện câu hỏi này trong suy nghĩ của các bạn trẻ, bởi vì đôi khi chính chúng tacòn chưa hiểu rõ về bản thân mình đang cần gì và muốn gì, thật ra chính ta còn chưa hiểu rõ 

 

 

NHỮNG CÂU HỎI SẼ THỔI BAY CÔNG VIỆC CỦA BẠN (18-05-2017)

Thông thường, vào cuối mỗi buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ hỏi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Dưới đây là danh sách những câu hỏi bạn không nên nói nếu như không muốn đánh mất cơ hội việc làm của mình.


8 LỖI "ÁC MỘNG" KHI GỬI EMAIL VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (16-05-2017)

Bất kì ai trong chúng ta cũng từng có lần gửi email với những nhầm lẫn không đáng có. Đôi khi, chúng ta rơi vào tình huống còn thê thảm hơn - như gửi mail tới nhầm địa chỉ. Bạn nên làm gì nếu chẳng may là “thủ phạm" của những lỗi gửi mail này?


Xem clip hay

thăm do ý kiến
Theo bạn, khó khăn lớn nhất trong việc thực tập của bạn là gì?
 Liên hệ nơi thực tập
 Kiến thức lý thuyết khó áp dụng vào thực tế
 Khó hòa nhập với môi trường làm việc mới
 Thời gian thực tập quá ngắn để tự thực hiện đề tài
 Doanh nghiệp không tin tưởng giao công việc đúng với đề tài để 'tập"
  


Các nhà tuyển dụng

Bài viết mới