thuctapsinh.edu.vn - thực tập sinh - tuyển dụng sinh viên thực tập-cầu nối sinh viên và doanh nghiệp

Interntour

Chương Trình Tham Quan Công Ty - Nhà Máy (09-07-2016)

Hưởng ứng sự kiện chuỗi Hội thảo “Thực Tập Sinh” tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, chúng tôi kết hợp và thực hiện chương trình “Tham Quan Nhà Máy – Xí Nghiệp”. Nhằm mang lại cho sinh viên có một cách nhìn thực tế hơn về công nghệ sản xuất, môi trường làm việc thực tế.


Kế hoạch hội thảo thưc tập sinh 2013 (04-09-2013)

Thực trạng về chất lượng thực tập của sinh viên còn chưa cao. Các bạn sinh viên còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đề tài, tìm nơi thực tập, quan hệ với doanh nghiệp hoặc sinh viên chưa hiểu hết giá trị của quãng thời gian này, chưa tận dụng tốt bài học thực tế từ việc thực tập. Thực tập là vấn đề "nóng" của xã hội.


Hội thảo 1$ - Kinh doanh và Nghệ thuật gây ảnh hưởng (05-08-2013)

Một trong những cuộc gặp gỡ lớn sắp tới đây mà cách doanh nhân nên có mặt chính là đêm tọa đàm 

Talk & Brand: Kinh doanh và nghệ thuật gây ảnh hưởngHội thảo tư vấn học tập và hướng nghiệp - ĐH Luật (10-06-2013)

Vào lúc 7giờ 30 phút, chủ nhật ngày 28 – 10 – 2012 tại Hội trường trung tâm  C302 trường ĐH Luật TP.HCM-số 02 Nguyễn Tất Thành, Q.4, TP. HCM, Công ty Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng phối hợp cùng với Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh, Hội sinh viên


Hội thảo Sinh viên - Thực tập  (08-06-2013)

Đa số sinh viên quan tâm mình sẽ làm gì khi đi thực tập tại Doanh nghiệp như  “em nghe các anh chị đi trước chia sẻ là đi thực tập thực chất là vào doanh nghiệp làm những công việc lặt vặt, điều đó có đúng không?”, “ Nếu sinh viên chỉ tới Doanh nghiệp để làm những việc lặt  vặt, vậy doanh nghiệp có thực sự cần sinh viên thực tập hay không?”


Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  (21-05-2013)

 Đào tạo cử nhân Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có nhận thức về chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao ở trình độ đại học, ngoại ngữ và tin học thông thạo, khả năng làm việc độc lập, tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo, có sức khỏe, kỹ năng giao tiếp tốt và đáp ứng yêu cầu thực tiễn của các tổ chức tiếp nhận.


Xem clip hay

thăm do ý kiến
Theo bạn, khó khăn lớn nhất trong việc thực tập của bạn là gì?
 Liên hệ nơi thực tập
 Kiến thức lý thuyết khó áp dụng vào thực tế
 Khó hòa nhập với môi trường làm việc mới
 Thời gian thực tập quá ngắn để tự thực hiện đề tài
 Doanh nghiệp không tin tưởng giao công việc đúng với đề tài để 'tập"
  


Các nhà tuyển dụng

Bài viết mới