thuctapsinh.edu.vn - thực tập sinh - tuyển dụng sinh viên thực tập-cầu nối sinh viên và doanh nghiệp

Chi tiết bài viết
Kế hoạch tổ chức hội thảo thuctapsinh tại trường LADEC

Trong kế hoạch tổ chức chuỗi hội thảo: “Thực tập sinh – Đúng bản chất – Tận dụng cơ hội – Phát huy tiềm năng” tại các trường ĐH – CĐ – TCCN trên cả nước, chiều ngày 24 tháng 6 năm 2013, đại diện Công ty Nhân Lực và Truyền Thông Phan Đăng, ban dự án thuctapsinh đã có buổi làm việc trực tiếp với bà Lê Thị Bích Hường, đại diện BGH trường CĐ Nghề LADEC Bình Thạnh, TP.HCM.

Trường CĐ Nghề LADEC là một trong những trường CĐ uy tín tại TP.HCM, hàng năm cung cấp ra thị trường lao động khoảng gần 1000 lao động có tay nghề cao trong các lĩnh vực đào tạo.

Tại buổi làm việc, ban giám hiệu trường CĐ LADEC đánh giá cao tính khả thi và thực tế của dự án thực tập sinh nói chung cũng như chương trình hội thảo cho sinh viên thực tập nói riêng.  Bà Hường chia sẻ: “Vào dịp tháng 9 tháng 10 hàng năm, nhà trường đều cắt cử cán bộ phụ trách các tác đối ngoại để liên hệ với các doanh nghiệp hỗ trợ vị trí thực tập cho sinh viên trong trường. Nhà trường đánh giá cao hoạt động này nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn với nghề nghiệp mình trong tương lai gần, đặc biệt đây cũng là dịp các sinh viên nhìn lại những mặt đạt và chưa đạt của cả quá trinh học tập trên ghế nhà trường để kịp bổ sung trước khi tốt nghiệp.”.

Dự kiến chương trình hội thảo thuctapsinh tại trường CĐ Nghề LADEC sẽ được tổ chức vào ngày  20 và 21 tháng 9 năm 2013, trước 1 tuần so với lịch thực tập chung của sinh viên toàn trường.