thuctapsinh.edu.vn - thực tập sinh - tuyển dụng sinh viên thực tập-cầu nối sinh viên và doanh nghiệp

Chi tiết bài viết
Hội thảo Khởi nghiệp thành công cùng HTMi Thụy Sĩ

Mục đích cuối cùng của việc học là có được công việc như ý, xây dựng một sự nghiệp thành công. Tại hội thảo du học Thuỵ Sĩ cùng Học viện HTMi do văn phòng tuyển sinh của trường tổ chức, học sinh, sinh viên sẽ cùng khám phá những bí quyết để cuộc sống trở nên giàu có. Phụ huynh và ​học sinh, sinh viên tới dự hội thảo du học Thụy Sĩ với đại diện trường HTMi do du học Cầu Xanh BB tổ chức vào 14h, Chủ nhật, ngày 24/4, tại khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

hoi-thao-khoi-nghiep-thanh-cong-cung-htmi-thuy-si

Cầu Xanh được HTMi trao giải thưởng hai năm liên tiếp là đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường.

Du học Thụy Sĩ tại HTMi, sinh viên sẽ học trong một môi trường tốt với những trang thiết bị hiện đại của Apple, được tặng iPad, đảm bảo thực tập khách sạn tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng và một chuyến du lịch miễn phí để thăm quan các khách sạn hàng đầu thế giới. HTMi có một cơ sở học tập hấp dẫn cho các bạn chuẩn bị bước chân vào lập nghiệp, đúng như tôn chỉ của trường "Khi đến là sinh viên - Khi đi là nhà quản lý".

Tại Học viện HTMi, sinh viên có bằng cấp chất lượng, kinh nghiệm và giấy xác nhận làm việc quốc tế trước khi ra trường. Trong quá trình học chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cấp các bằng chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao theo từng kỳ học. Hết chương trình cử nhân và thạc sĩ, sinh viên vừa được nhận bằng của Thụy Sĩ, vừa nhận bằng của Anh quốc, đảm bảo được công nhận rộng rãi trên trường quốc tế.

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sĩ, hưởng lương cao. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều cơ hội trao giải thưởng và chứng nhận ngành nghề khác cho các bạn.

hoi-thao-khoi-nghiep-thanh-cong-cung-htmi-thuy-si-1

Lớp học thực hành của sinh viên năm thứ nhất của trường HTMi.

Trường có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel... Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng tới để trình bày những thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên.

Hàng năm, sinh viên còn có cơ hội đi tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm. Chuyến đi này hoàn toàn được trường tài trợ. 

hoi-thao-khoi-nghiep-thanh-cong-cung-htmi-thuy-si-2

Đại diện Cầu Xanh chụp cùng Giám đốc phụ trách học tập của HTMi trong chuyến thăm Thụy Sĩ thường niên và làm việc tại trường. 

Nộp hồ sơ du học cùng Công ty Cầu Xanh, du học sinh sẽ được miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn của Cầu Xanh chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. Phụ huynh và du học sinh có thể yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. Công ty hỗ trợ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ. Đại diện của công ty sẽ tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Du học sinh có cơ hội nhận học bổng cao nhất; được hỗ trợ vé máy bay sang Thụy Sĩ; được hỗ trợ phí visa.