thuctapsinh.edu.vn - thực tập sinh - tuyển dụng sinh viên thực tập-cầu nối sinh viên và doanh nghiệp

Chi tiết bài viết
Hội thảo du học Singapore Thực tập hưởng lương và chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ 2016

 I. Chương trình Thực tập hưởng lương Học viện quản lý Nanyang Singapore 2016

Học viện quản lý Nanyang hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang, Sinh viên được học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 4-6 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí, casino tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương tối thiểu 700 SGD/ tháng giúp sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore.

A.Thực tập hưởng lương ngành Du lịch và Khách sạn

• Cao đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)

• Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 30 tháng (24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)

• Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Dành cho HS-SV đã tốt nghiệp bất kỳ ĐH nào ở Việt Nam): 8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

Du học Singapore học viện quản lý Nanyang 2016
Du học Singapore học viện quản lý Nanyang 2016

B. Thực tập hưởng lương ngành xây dựng

Học viện quản lý Nanyang hiện là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó Sinh viên được phép thực tập hưởng lương tối thiểu 700 SGD/tháng. Chương trình tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Khi tốt nghiệp, Sinh viên sẽ đồng thời nhận bằng Cao Đẳng Kỹ sư xây dựng do Học viện quản lý Nanyang cấp và Chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore cấp. Ở VN chúng ta, hầu như kỹ sư tốt nghiệp ra trường không có chứng nhận hành nghề mà chỉ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, điều đó rất khó cho Sinh viên mới ra trường kiếm việc làm, và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Với chứng nhận của SIET, Sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Các bậc học bao gồm:

• Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

C. Chuyển tiếp sang Mỹ & Úc lấy bằng Cử nhân:

• ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) – VISA được trường hỗ trợ xin từ Singapore nếu Sinh viên yêu cầu.

• ĐH Federation Australia (học thêm 1 năm)

• ĐH South Australia (học thêm 1.5 năm)

• ĐH Griffith – Australia (học thêm 2.5 năm)

• ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2.5 năm)

 

II. Học bổng Học viện quản lý Nanyang Singapore 2016

- Giảm 50% phí đăng ký nay chỉ còn S$214

- Khóa chính:

-Tất cả khóa Cao đẳng (ngoại trừ Construction Engineering) được tăng máy Acer One S1002 (thiết bị 2 trong 1, dễ dàng sử dụng như một chiếc laptop hoặc máy tính bảng, được tặng khi sinh viên đóng đủ học phí)

-Tất cả khóa Đại học: được tặng Delll-inspiron-11-3000-series-2-in-1 (thiết bị 2 trong 1, dễ dàng sử dụng như một chiếc laptop hoặc máy tính bảng, được tặng khi sinh viên đóng đủ học phí)

- Học bổng S$3000 dành cho chương trình MBA

Dành cho tất cả sinh viên tham dự khóa học Tiếng Anh, khi chuyển tiếp lên Cao đẳng hoặc Đại học, vẫn nhận được những ưu đãi trên.

Các học bổng trên dành cho kỳ nhập học tháng 6/2016

III. Vì sao nên chọn Học viện Quản lý Nanyang?

Thành lập năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường, tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn quốc tế, hệ thống Ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho Học viện Quản lý Nanyang những lợi thế về vị trí và môi trường học tập, giúp sinh viên đặc biệt là những sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng (đi học bằng tàu điện ngầm) – tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học.

Học viện Quản lý Nanyang là học viện tư thục đã được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục Singapore, Tổ chức Giáo dục Tư thục có Chất lượng của Singapore, đã được cấp EduTrust và được chứng nhận bởi ISO 9001:2008.

Tất cả các chương trình và giảng viên của chúng tôi đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

• Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)

• ISO 9001:2000

• Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).

• Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Du học Singapore học viện quản lý Nanyang 2016
Du học Singapore học viện quản lý Nanyang 2016

NIM nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên đặc biệt là sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng (đi học bằng tàu điện ngầm) – tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.

Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 4 - 6 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp tối thiểu 700 SGD một tháng.

Các khoa đào tạo

• Khoa Ngoại Ngữ

• Khoa Quản Trị Kinh Doanh

• Khoa Kỹ Thuật

• Khoa Du lịch & Khách sạn

• Khoa Giáo Dục Mầm Non

• Khoa Quản Trị Dây Chuyền Cung Ứng Logistic

 

Đại học liên kết cấp bằng – Trường Đại học Federation - Úc

• Được chính phủ Úc tài trợ

• Là thành viên của hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung

• Có hơn 25000 sinh viên và khoảng 3500 sinh viên quốc tế

• Đạt giải thưởng đại học chất lượng năm 2011 của Úc

• Được đánh giá 5 sao trong chất lượng dạy học

• Được đánh giá 4 sao về sự hài lòng về bằng cấp, cơ hội việc làm, sự đa dạng văn hóa và kỹ năng chung

Đại học liên kết cấp bằng – Trường Đại học West Scotland, Anh Quốc

• Trường xếp hạng 105 tại Anh (theo xếp hạng của The Guardian, 2014).

• Do chú trọng đào tạo kiến thức cũng như khả năng áp dụng thực tiễn, đại học UWS tự hào với tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Theo khảo sát, khoảng 88% sinh viên kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

• 93% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo khóa sau đại học.

• Trường đạt được Giải thưởng Sáng kiến giáo dục xuất sắc nhất – Scotland’s Dementia Awards năm 2013.

Mối quan hệ mật thiết của trường với ngành đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển và cập nhật các khóa học mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Các khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế cho nhà lãnh đạo trong nghề nghiệp.