thuctapsinh.edu.vn - thực tập sinh - tuyển dụng sinh viên thực tập-cầu nối sinh viên và doanh nghiệp

Chi tiết bài viết
Chương Trình Tham Quan Công Ty - Nhà Máy

  

KÍNH GỬI QUÝ DOANH NGHIỆP

Thay mặt ban quản trị dự án Thực Tập Sinh trực thuộc Công ty TNHH Nhân Lực và Truyền Thông Phan Đăng, chúng tôi gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và thành công.

Hưởng ứng sự kiện chuỗi Hội thảo “Thực Tập Sinh” tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, chúng tôi kết hợp và thực hiện chương trình “Tham Quan Nhà Máy – Xí Nghiệp”. Nhằm mang lại cho sinh viên có một cách nhìn thực tế hơn về công nghệ sản xuất, môi trường làm việc thực tế.

Đây cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp giới thiệu tổng quan về môi trường, phong cách làm việc và sản phẩm của mình. Những thông tin, hình ảnh tốt đẹp của Quý doanh nghiệp sẽ được sinh viên ứng dụng vào thực tiễn bằng các bài luận tốt nghiệp hoặc các đề án nghiên cứu. Hình ảnh đẹp sau chuyến tham quan tại Doanh nghiệp được đưa thông tin lên website: thuctapsinh.edu.vn và trên các diễn đàn, kênh truyền thông… của chúng tôi. Ngoài ra một số Doanh nghiệp tiêu biểu sẽ được làm khách mời vinh dự trong hội thảo “Thực Tập Sinh”.

Địa điểm: Tại nhà máy, văn phòng làm việc của Quý Doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện vào một ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 29 tháng 8 năm 2013.

Đối tượng tham gia bao gồm: Sinh viên được chọn lọc từ các khoa, trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc (mỗi lượt tham quan gồm có 45 sinh viên), Ban tổ chức chương trình (Ban quản lý dự án Thực Tập Sinh), Đại diện của Nhà trường, Đại diện từ Quý Doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết truyền đạt, sử dụng đúng và giữ mọi thông tin, hình ảnh về sản phẩm, doanh nghiệp theo yêu cầu của Quý vị.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý vị để đưa chương trình dẫn đến thành công. Chúc Quý doanh nghiệp thành công trên sự nghiệp kinh doanh của mình.

Mọi thông tin liên hệ:

Ban quản trị Dự án Thực Tập Sinh

Công ty TNHH Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng 

Ban tổ chức chương trình

Công ty Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng
Ban Quản Trị Dự Án – Thực Tập Sinh
Địa chỉ: Số 29 đường số 13, KP.5, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 08.66.805.118 – 0915.197.007 (Miss Hoài)
Email: thuctapsinh2013@gmail.com – hoainguyen@phadanco.com

Website: http://phadanco.com            http://thuctapsinh.edu.vn

Trân trọng,